HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Mua hàng trực tiếp tại công ty:

– Quý khách hàng có thể đến địa chỉ công ty để được tiếp cận trực tiếp với sản phẩm và trao đổi, tư vấn cùng nhân viên, đồng thời nhân viên công ty sẽ hướng dẫn quy trình thanh toán, mua hàng cho quý khách.
– Đối với khách hàng doanh nghiệp, người đại diện doanh nghiệp, tổ chức cần làm rõ thông tin ủy quyền của mình.

Đặt hàng qua điện thoại:

Quý khách có thể đặt mua sản phẩm hoặc hẹn lịch đăng ký sử dụng dịch vụ bằng cách gọi trực tiếp cho công ty.

Bước 1: Quý khách có thể gọi điện trực tiếp cho số điện thoại của công ty: 02922.468.111 để gặp nhân viên hỗ trợ, hoặc gọi trực tiếp cho bộ phận kinh doanh 0981.686.607.

Bước 2: Trong quá trình trao đổi qua điện thoại, quý khách cần cung cấp một số thông tin cơ bản về cá nhân (hoặc doanh nghiệp) cũng như thông tin về sản phẩm, dịch vụ cần mua, sử dụng.
Lưu ý: Cuộc gọi của quý khách có thể được ghi âm nhằm mục đích minh bạch và nâng cao chất lượng dịch vụ. Nhân viên sẽ báo trước cho quý khách trước khi tiến hành.

Bước 3: Sau khi xác minh thông tin, nhân viên công ty TATA sẽ chuẩn bị những giấy tờ cần thiết để phục vụ cho giai đoạn thanh toán và vận chuyển tiếp theo. Tùy loại hàng hóa, dịch vụ sẽ có những giấy tờ, tài liệu khác nhau, đúng theo quy định của công ty đồng thời phù hợp với từng nhóm khách hàng.