Khuyến mãi đặc biệt 30/4 – Mua máy cày tặng dàn xới

“Nông dân  mua máy cày là để làm dịch vụ tăng gia sản xuất, tạo việc làm và thu nhập; Agribank là ngân hàng tiêu biểu trong việc hỗ trợ nông dân, xem như mặt trận nông nghiệp; vì vậy doanh nghiệp cần phải luôn giữ vai trò kết nối giữa nông dân và Ngân hàng, đồng thời tích cực hỗ trợ tài chính khi bà con mua máy và thiết bị nông nghiệp,  như vậy lợi ích của việc liên kết giữa nhà nước-nhà nông và doanh nghiệp mới đồng đều và phát huy tác dụng”  

Đó là những lời nhận xét của lãnh đạo công ty TATA trong buổi họp bàn về chính sách hỗ trợ tài chính cho nông dân mua máy. Sau một khoảng thời gian làm việc với nhiều đối tác, chúng tôi đã có gói hỗ trợ tín dụng cho người mua máy và một số chương trình khuyến mãi chính thức ra mắt bà con trong đợt đại lễ 30/4 – 1/5/2021 này. 

khuyến mãi máy cài tặng dàn xới

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH

Khi mua bất kỳ dòng máy Massey Ferguson quý khách hàng sẽ có cơ hôị:

– Được tặng dàn xới hoặc 1/2 giá trị dàn xới Shaktiman (nhập khẩu 100% từ Ấn Độ, có giá trị 45 đến 50 triệu đồng), áp dụng cho các khách thanh toán tiền mặt

– Khách hàng mua máy thông qua vốn vay từ Agribank thuộc các chi nhánh Vĩnh Long, Trà Vinh, Sóc Trăng, Kiên Giang, Đồng Tháp để mua máy móc sẽ được Công ty TATA xem xét hỗ trợ lãi suất lên đến 5% trong tổng số 70% giá trị hợp đồng cho hai năm đầu tiên.

– Thời hạn áp dụng: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 25/5/2021

Chi tiết vui lòng liên hệ: 0981.686.607

TATA hi vọng, chính sách ưu đãi này sẽ đưa thương hiệu máy cày MF đến gần hơn với những cánh đồng lúa Miền Tây. Thông qua sự kết nối của Agribank, giờ đây bà con ở nhiều tỉnh DBSCL có thể đến chi nhánh Ngân Hàng Nông Nghiệp ở ngay địa phương mình để được vay vốn. Nếu quý khách có thắc mắc về chương trình, xin đừng ngần ngại gọi điện cho đội ngũ tư vấn nhiệt tình của chúng tôi để biết thêm thông tin.
Chúc quý khách hàng và bà con có một kỳ nghỉ lễ vui vẻ bên gia đình.

MỘT SỐ SẢN PHẨM ĐÁNG CHÚ Ý TRONG DỊP KHUYẾN MÃI

Máy cày MF1650E:
Là dòng sản phẩm mới nên có nhiều ưu đãi cùng lúc

Máy cày MF1650E

Dàn xới Shaktiman:
Hàng mới nhập về, toàn vẹn chất lượng, tặng kèm khi mua máy hoặc giảm giá khi mua số lượng 5 cái trở lên

Dàn xới Shaktiman

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.