Máy xúc đào liên hợp JCB 3CX – Dòng máy đa năng, tối ưu

Dòng máy được tích hợp hai chức năng trên cùng một chiếc máy, vừa có thể xúc lật và vừa có chức năng đào. Máy xúc đào liên hợp được sử dụng rất phổ biến, đặc biệt là ở các công trình xây dựng. Tuy nhiên trên thị trường lại có rất nhiều loại máy này từ những hãng khác nhau, trong bài viết này bạn sẽ được giới thiệu về Máy xúc đào liên hợp JCB 3CX.

JCB thương hiệu hàng đầu thế giới về sản xuất thiết bị xây dựng

Sau hơn 75 năm phát triển không ngừng, JCB hiện nay đã trở thành nhà sản xuất thiết bị hàng đầu thế giới. Không chỉ về số lượng hơn 300 mẫu mã đa dạng đã được chế tạo để phục vụ những nhu cầu khác nhau, mà ở sản phẩm của JCB còn có sự chất lượng. Sự đổi mới chính là trọng tâm mà JCB luôn hướng đến, không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Được thành lập từ năm 1945 tại Anh Quốc, JCB hiện nay với lực lượng lao động hơn 12.000 người trên toàn thế giới tạo thành đại gia đình JCB. Hãng máy xây dựng tính đến nay đã có 22 nhà máy đặt trên bốn lục địa với hơn 750 đại lý rộng khắp toàn cầu. Điều này chứng tỏ, JCB sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trên mọi chặng đường.

Máy xúc đào liên hợp JCB 3CX

Máy xúc đào liên hợp JCB 3CX

Cấu hình của Máy xúc đào liên hợp JCB 3CX

Máy xúc đào liên hợp JCB 3CX là sự đầu tư hợp lý với công suất vượt trội, hơn 45% so với lực phá vỡ của máy xúc bình thường và hơn 25% đối với lực phá vỡ của máy đào. Bên cạnh đó, khả năng bảo dưỡng dễ dàng và mang lại sự thoải mái cho người vận hành Máy xúc đào liên hợp JCB 3CX, có sẵn mui che và buồng lái rộng rãi, có thể kiểm soát được khí hậu bên trong. 

Cấu hình của Máy xúc đào liên hợp JCB 3CX được thể hiện thông qua chi tiết sau:

 • Trọng lượng: 7.800 kg.
 • Công suất động cơ: 55 kW.
 • Dung tích gầu đào: 0,17 m³.
 • Dung tích gầu xúc lật: 1 m³.
 • Dẫn động 4 bánh chủ động (4WD)
 • Tốc độ tối đa: 35 km/h.
 • Trang bị sẵn cabin kín, điều hòa nhiệt độ.

Máy xúc đào liên hợp JCB 3CX

Buồng lái của Máy xúc đào liên hợp JCB 3CX

Nơi mua Máy xúc đào liên hợp JCB 3CX uy tín tại đâu?

Để có thể dễ dàng tìm nơi lựa chọn sản phẩm của JCB, TATA International Việt Nam chính là nơi uy tín và chất lượng nhất được đánh giá bởi đại đa số khách hàng. Với trụ sở tại TP.HCM, chi nhánh tại Cần Thơ, Hưng Yên và hệ thống các đại lý trên nhiều tỉnh thành tại Đồng bằng sông Cửu Long, bạn có thể dễ dàng tìm thấy TATA xung quanh khu vực của bạn.

Ngoài ra, TATA International Việt Nam cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn như sau:

 • Hỗ trợ gói tài chính ưu đãi nhất trên thị trường.
 • Dịch vụ hỗ trợ, tư vấn nhanh 24/7.
 • Kho phụ tùng đầy đủ và lắp đặt nhanh chóng với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm.
 • Chính sách bảo hành lên đến 24 tháng.

TATA International Việt Nam

TATA International Việt Nam tham dự hội thảo tại Cần Thơ

Bài viết trên đã đề cập đến các thông tin tổng quan về Máy xúc đào liên hợp JCB 3CX và nơi mua uy tín. Để tìm hiểu thêm về sản phẩm cũng như thông tin về các chính sách của công ty, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau: 

Thông tin liên hệ:

 • Văn Phòng Hồ Chí Minh: 9B, Thái Văn Lung, P. Bến Nghé, Quận 1 – 0989 184 439 
 • Văn Phòng Hà Nội: Phòng 909, tầng 9, tòa nhà Daeha, số 360 Kim Mã, Ba Đình – 0974 554 954
 • Chi nhánh Cần Thơ: Thửa đất DH8-2, Lô số 1386, Khu nhà ở Nam Long (Lô 8B), thuộc Khu đô thị Nam Cần Thơ, Phường Hưng Thạnh, Quận Cái Răng, Thành phố Cần Thơ – 0981 686 607

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *