Công ty Bốn Phương đại lý chính thức máy xây dựng thương hiệu JCB do TaTa International Việt Nam phân phối

Ngày 10/9/2022, công ty CP Bốn Phương đã tổ chức lễ khai trương showroom thiết bị máy xây dựng thương hiệu JCB đến từ Anh quốc tại 33/7 Xa lộ Hà Nội, KP Ngãi Thắng, TP.Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Sự kiện này cũng đánh dấu Bốn Phương ký kết chính thức đại lý chính thức thương hiệu JCB thuộc top 3 thế giới.

Tại buổi lễ, ông Lê Minh Thảo, Chủ tịch HĐQT-TGĐ Công ty cổ phần Bốn Phương cho biết, hiện ngành xây dựng và nông nghiệp đều đang cần những máy móc tiên tiến để phục vụ quá trình cơ giới hóa.

Việc tiết kiệm cả thời gian và chi phí là cần thiết khi thi công, thương hiệu máy xây dựng JCB Anh quốc sẽ đáp ứng các tiêu chí này.

Việc yêu cầu về năng suất, chất lượng và độ bền, tiết kiệm nhiên liệu là nhu cầu tối cần thiết đối với các nhà thầu và người sử dụng máy móc trong nông nghiệp.

Với những tiêu chí trên, công ty CP Bốn Phương đã chọn đối tác Tập đoàn TATA (Ấn Độ) để hợp tác phân phối các dòng máy hàng đầu thế giới.

Công ty CP Bốn Phương tổ chức lễ cắt băng khai trương showroom thiết bị máy xây dựng thương hiệu JCB
Công ty CP Bốn Phương tổ chức lễ cắt băng khai trương showroom thiết bị máy xây dựng thương hiệu JCB

Theo ông Thảo, khi thương hiệu JCB xuất hiện tại thị trường Việt Nam sẽ góp phần đa dạng hóa sản phẩm, nâng cao hiệu quả và năng suất trong thi công và nông nghiệp.

“Tiết kiệm nhiên liệu, đáp ứng nhu cầu giảm thiểu chi phí, tốt cho vấn đề môi trường…, là vấn đề các nhà thầu, doanh nghiệp quan tâm”, ông Thảo nói.

Ông Danh Quốc Cường, Giám đốc kinh doanh phía Nam công ty TNHH TATA International Việt Nam cho hay, JCB là một trong ba nhà cung cấp lớn nhất thế giới về chế tạo, sản xuất thiết bị xây dựng.

Ông Gajanan Hujare, Giám đốc công ty TNHH TaTa International Việt Nam (trái) chúc mừng công ty CP Bốn Phương đại lý chính thức thương hiệu JCB
Ông Gajanan Hujare, Giám đốc công ty TNHH TaTa International Việt Nam (trái) chúc mừng công ty CP Bốn Phương đại lý chính thức thương hiệu JCB

Các loại máy thi công công trình giao thông, xây dựng do JCB sản xuất được phân phối toàn cầu và được sử dụng phổ biến tại các các nước châu Âu.

JCB được thiết kế, chế tạo theo tiêu chuẩn châu Âu, với công nghệ tiên tiến, độ bền cao, công suất vượt trội, dễ vận hành cùng chế độ bảo hành, bảo dưỡng toàn cầu. Ngoài ra, JCB còn kiểm soát hoạt động của máy qua phần mềm livelink giúp theo dõi, quản lý máy trực tuyến qua điện thoại hoặc Email.

Ông Gajanan Hujare, Giám đốc công ty TNHH TaTa International Việt Nam chia sẻ, phía TATA sẽ cùng đồng hành bền vững với Bốn Phương cung cấp các công nghệ xây dựng và nông nghiệp tiên tiến trên độ bền, độ tiêu hao nhiên liệu đặc biệt cạnh tranh về giá.

“Việc sử dụng máy móc mới, chính hãng, giá cả phù hợp và tiết kiệm nhiên liệu góp giảm thiểu khí thải nhà kính, nhất là trong bối cảnh thích ứng với biến đổi khí hậu, nhiên liệu leo thang”, ông Gajanan Hujare cho hay.

Đại diện công ty Bốn Phương trao chìa khoá cho những khách hàng đầu tiên đặt mua sau sự kiện khai trương showroom
Đại diện công ty Bốn Phương trao chìa khoá cho những khách hàng đầu tiên đặt mua sau sự kiện khai trương showroom

Theo đánh giá của các nhà thầu tại buổi lễ, hiện nay mức độ đáp ứng cơ giới hóa trong toàn ngành xây dựng, đặc biệt các dự án lớn, chỉ mới đáp ứng được khoảng 50% nhu cầu.

Mức độ trang bị động lực, công nghệ cho ngành xây dựng của Việt Nam nói chung được coi là thấp hơn nhiều so với các nước trong khu vực và châu Á. Hiện công suất cho ngành này mới đạt bình quân 1,6 HP/công trình, trong khi các nước trong khu vực như Thái Lan đã đạt 4 HP/công trình, Trung Quốc đạt 8 HP/công trình, Hàn Quốc 10 HP/công trình.

Nguồn: baogiaothong.vn

Các bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *