Giữa máy xúc đào và máy xúc lật, nên đầu tư loại nào?

Máy xúc lật và máy xúc đào là hai loại máy khác nhau có sẵn trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, tùy vào mục đích sử dụng mà khách hàng có lựa chọn sao cho phù hợp. Trong bài viết này, cùng TATA International Việt Nam tìm hiểu về sự khác biệt giữa hai dòng máy này ngay nhé!

Máy xúc là gì?

Máy xúc là một cỗ máy dùng để đào đất và đá trong các dự án quy mô lớn. Chúng thích hợp nhất để nâng vật nặng, đào rãnh và di chuyển đống mảnh vụn từ địa điểm này sang địa điểm khác. Chúng giúp cải thiện năng suất và hiệu quả bằng cách cho phép chuyển động quy mô lớn của đất, đá và đá vụn.

Máy xúc lật được ứng dụng như thế nào?

Máy xúc lật được sử dụng để xúc, đào và loại bỏ đá vụn, đá sỏi và đất từ ​nơi này sang nơi khác hoặc để tải các vật liệu khác nhau. Chúng cũng có thể được sử dụng để vận chuyển vật liệu sang thiết bị khác.

Máy xúc lật JCB
Máy xúc lật JCB

Chúng thường được sử dụng để tải vật liệu, dọn dẹp đống đổ nát, đào và tải vật liệu lên các xe tải khác nhau. Chúng cho phép xử lý chính xác các loại vật liệu và làm cho công việc vận tải dễ dàng và hiệu quả hơn.

Kết cấu: Bao gồm động cơ, bộ biến mô, hộp số, trục dẫn động trước và sau (gọi chung là 4 bộ phận chính).

Máy xúc đào được ứng dụng như thế nào?

Máy xúc đào được sử dụng để đào, nó có một loạt các tính năng mang lại lợi ích tối đa, và giúp di chuyển và di chuyển. Những tính năng này bao gồm xi lanh thủy lực, một bánh xe, cần cẩu và một cái xô để đào.

Máy xúc đào JCB
Máy xúc đào JCB

Dùng để lấp, đào kỹ thuật nền đường, bốc xúc hỗn hợp bê tông nhựa và bê tông xi măng, có thể thực hiện các hoạt động như đẩy và vận chuyển đất, san lấp mặt bằng và kéo các máy móc khác,…

Kết cấu: Kết cấu thường bao gồm bộ nguồn, thiết bị làm việc, cơ cấu quay vòng, cơ cấu vận hành, cơ cấu truyền động, cơ cấu hộp số và các phương tiện phụ trợ.

Tìm mua máy xúc đào và máy xúc lật ở đâu?

Tại thị trường Việt Nam, CÔNG TY TNHH TATA INTERNATIONAL VIỆT NAM tự hào cung cấp những máy xúc đào và máy xúc lật thương hiệu JCB nhập khẩu uy tín và chất lượng, giá thành cạnh tranh nhất thị trường. Đặc biệt hơn, mua hàng tại công ty bạn sẽ được trải nghiệm những chính sách siêu hấp dẫn trước, trong và sau khi mua sản phẩm. 

  • Hỗ trợ gói tài chính ưu đãi nhất trên thị trường 
  • Dịch vụ hỗ trợ, tư vấn nhanh 24/7
  • Kho phụ tùng đầy đủ và lắp đặt nhanh chóng với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm 
  • Chính sách bảo hành lên đến 24 tháng

Thông tin liên hệ

  • Văn Phòng Hồ Chí Minh: 9B, Thái Văn Lung, P. Bến Nghé, Quận 1 – 0989 184 439
  • Văn Phòng Hà Nội: Phòng 909, tầng 9, tòa nhà Deaha, số 360 Kim Mã, Ba Đình – 0974 554 954
  • Chi nhánh Cần Thơ: Thửa đất DH8-2, Lô số 1386, Khu nhà ở Nam Long (Lô 8B), thuộc Khu đô thị Nam Cần Thơ, Phường Hưng Thạnh, Quận Cái Răng, Thành phố Cần Thơ – 0981 686 607

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *