Máy kéo Massey Ferguson MF1650E – Trao niềm tin – Chọn chất lượng

Máy kéo Massey Ferguson MF1650E là sản phẩm ưu việt về mặt cấu tạo và công năng. Dòng máy nổi bật đến từ thương hiệu Massey Ferguson. Cùng tìm hiểu về sản phẩm tại đây. 

Máy kéo Massey Ferguson MF1650E là sản phẩm chất lượng nổi tiếng từ thương hiệu Massey Ferguson. Máy có cấu tạo hoàn hảo và vượt trội về công suất. Sản phẩm hứa hẹn là một lựa chọn đúng đắn của nhà nông. Hãy cũng chúng tôi khám phá những điểm nổi bậc của chiếc máy này qua bài viết sau đây.  

Cấu tạo Máy kéo Massey Ferguson MF1650E 

Máy kéo Massey Ferguson MF1650E là chiếc máy được nhập khẩu 100% từ Indo và hoàn hảo với công nghệ đến từ Nhật Bản. Những ưu điểm nổi bật về cấu tạo của Máy kéo Massey Ferguson MF1650E đáng lưu ý như: 

 • 53 mã lực 
 • 2 cầu và 4 bánh chủ động 
 • Pit-tông 97cm 
 • Cốt đùi 61 
 • 8 số tiến, 8 số lùi 
 • Béc kim (phun nhiên liệu trực tiếp) 
Máy kéo Massey Ferguson MF1650E

Tại sao nhà nông cần trao niềm tin cho Máy kéo Massey Ferguson MF1650E 

Ngoài những ưu thế về cấu tạo, Máy kéo Massey Ferguson MF1650E sở hữu những đặc điểm khác biệt vượt trội khác như:  

 • Thiết kế khung chống lật đảm bảo an toàn cho người lái máy
 • Bánh xe với rãnh sâu tạo được hiệu suất làm việc hiệu quả 
 • PTO 2 tốc độ phù hợp cho cả xới khô và xới nước
 • Dễ vận hành, tiết kiệm nhiên liệu, thoải mái và an toàn cho người vận hành 
 • Tốc độ tối đa cao để giảm thời gian vận chuyển
 • Dễ dàng tiếp cận nơi bảo trì và bảo dưỡng với hệ thống cửa hàng rộng khắp 
 • Giá thành hợp lý với những tính năng mang lại
Máy kéo Massey Ferguson MF1650E – Trao niềm tin – Chọn chất lượng

TaTa – Đơn vị cung cấp Máy kéo Massey Ferguson MF1650E chất lượng giá tốt tại Việt Nam

CÔNG TY TNHH TATA INTERNATIONAL VIỆT NAM tự hào là đơn vị đại diện phân phối độc quyền tại Việt Nam cho các thương hiệu từ các chuyên gia về động cơ công nghiệp, thiết bị chuyên dụng và thiết bị cơ giới hoá nông nghiệp. Trong đó các sản phẩm của công ty nổi bật nhất là sản phẩm từ thương hiệu Massey Ferguson. Đến từ thương hiệu Massey Ferguson, Máy kéo Massey Ferguson MF1650E là sản phẩm máy nông nghiệp được nông dân toàn thế giới tin dùng và hiện nay sản phẩm có mặt tại CÔNG TY TNHH TATA INTERNATIONAL VIỆT NAM.

Sở hữu dòng Máy kéo Massey Ferguson MF1650E tại CÔNG TY TNHH TATA INTERNATIONAL VIỆT NAM

Sở hữu dòng Máy kéo Massey Ferguson MF1650E tại CÔNG TY TNHH TATA INTERNATIONAL VIỆT NAM là một địa chỉ trao niềm tin đầy uy tín. Chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm uy tín nhất, chất lượng nhất và giá thành hợp lý nhất thị trường mọi thời điểm. Ngoài ra, để tạo cho mình những khác biệt trên thị trường và ưu tiên hướng đến trải nghiệm của người tiêu dùng.

Chúng tôi xây dựng cho mình những chính sách ưu đãi nhất thị trường hiện nay như: chính sách về hỗ trợ tài chính ưu đãi, dịch vụ hỗ trợ khách hàng nhanh chóng 24/7, tiếp cận kho phụ tùng đầy đủ, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và chính sách bảo hành lên đến 24 tháng cho tất cả các sản phẩm.   

Qua những thông tin nêu trên, chúng tôi tin rằng, bạn đã lựa chọn cho mình một địa chỉ trao niềm tin đầy hứa hẹn. Trao niềm tin, chọn chất lượng, chọn Máy kéo Massey Ferguson MF1650E tại CÔNG TY TNHH TATA INTERNATIONAL VIỆT NAM.  Công ty hứa hẹn cho bạn những trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất. Cùng chúng tôi viết tiếp những thành công. Rất cám ơn bạn đã đọc tin. Để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm và đặt mua bạn có thể liên hệ chúng tôi qua các cách sau:

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *