Những ưu điểm vượt trội của dàn xới Shaktiman SRT6

Dàn xới Shaktiman SRT6 không còn xa lạ đối với nhà nông, máy được sản xuất tại Ấn Độ được cải tiến với những tính năng vượt trội giúp hoạt động sản xuất nông nghiệp nhanh chóng và hiệu quả. Bài viết bên dưới sẽ cho bạn cái nhìn chi tiết về thương hiệu sản phẩm, ưu điểm vượt trội của dàn xới Shaktiman cũng như nhà phân phối ưu tín tại Việt Nam để bạn có thể mua sử dụng.

Thương hiệu Shaktiman đến từ Ấn Độ

Nhắc đến Shaktiman chắc hẳn trong ngành nông nghiệp không thể bỏ qua thương hiệu này. Đây là thương hiệu sản xuất nông cụ lớn tại Ấn Độ với hơn 700 đại lý và 46 nhà phân phối trong nước. Ngoài ra, sản phẩm còn được xuất khẩu ra thế giới với nhiều nước nông nghiệp trong đó có Việt Nam.

Trong quá trình phát triển, Shaktiman luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm với mong muốn mang đến những thiết bị nông nghiệp giúp hỗ trợ quá trình sản xuất nông nghiệp nhanh chóng và hiệu quả 

Dàn xới Shaktiman SRT6 là một trong những dòng dàn xới được người Ấn Độ và người Việt Nam tin dùng bởi giá tốt, chất lượng, độ bền cao.

san-pham-thiet-bi-SHAKTIMAN-SRT6

Những ưu điểm vượt trội của dàn xới Shaktiman SRT6

Dàn xới Shaktiman SRT6 có những ưu điểm có thể kể đến như:

  • Máy có công suất lên đến 70 mã lực giúp với công suất này máy hoạt động cực bốc và thực hiện được diện tích rộng trong thời gian ngắn
  • Với trọng lượng máy lên đến 514kg cùng chiều rộng xới đất lên đến 1872mm là ưu điểm vượt trội của máy so với các sản phẩm khác.
  • Dàn xới Shaktiman SRT6 được thiết kế loại Hitch 3 điểm là Cat-II giúp máy hoạt động đều kết hợp với vòng quay xới 2 tốc độ giúp người điều khiển máy dễ dàng lựa chọn.
  • Ngoài ra, máy còn có truyển động xích, bố trí lưới hình xoắn ốc bắt bulong, cản chắn bùn thiết kế thông minh, thanh giới hạn độ sâu được bo tròn hỗ trợ tốt trong quá trình xới đất.

uu-diem-vuot-troi-cua-dan-xoi-Shaktiman-SRT6

Ưu điểm vượt trội của dàn xới Shaktiman SRT6

Mua dàn xới Shaktiman SRT6 uy tín, chất lượng ở đâu?

Dàn xới Shaktiman SRT6 bên cạnh việc tìm ra sản phẩm xới đất hiệu quả, độ bền cao thì tìm kiếm địa điểm mua máy cũng hết sức quan trọng. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn nhà phân phối lớn của Shaktiman tại Việt Nam là CÔNG TY TNHH TATA INTERNATIONAL VIỆT NAM.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối máy móc, thiết bị phục vụ cho nông nghiệp, khi mua sản phẩm của công ty bạn có thể yên tâm bởi các chính sách hỗ trợ khách hàng như: Gói tài chính ưu đãi nhất trên thị trường, nhân viên tư vấn hỗ trợ tận tình bất kỳ thắc mắc của khách hàng trong thời gian sớm nhất, công ty có kho phụ tùng đầy đủ và lắp đặt nhanh chóng với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, chính sách bảo hành lên đến 24 tháng giúp khách hàng hài lòng.

TaTa-International-Viet-Nam -Nha-phan- phoi-chinh-cua -thuong-hieu- Shaktiman-tai-Viet-Nam
TaTa International Việt Nam – Nhà phân phối chính của thương hiệu Shaktiman tại Việt Nam

Bài viết đã thể hiện các thông tin cơ bản của Dàn xới Shaktiman SRT6. Để biết thêm chi tiết về sản phẩm quý khách có thể gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn sớm nhất về sản phẩm qua thông tin sau:

Thông tin liên hệ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *