TATA International Việt Nam và Agribank Hậu Giang triển khai thỏa thuận hợp tác về cơ giới hóa nông nghiệp

(HGO) – Sáng ngày 7-6, tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) chi nhánh Hậu Giang, Công ty TNHH TaTa International Việt Nam (công ty) tổ chức Hội thảo triển khai thỏa thuận hợp tác giữa Agribank Việt Nam và công ty.

Khách Hàng Tham Quan Sản Phẩm Máy Cày Và Máy Thu Hoạch Lúa Thanh Xoan
Khách Hàng Tham Quan Sản Phẩm Máy Cày Và Máy Thu Hoạch Lúa Thanh Xoan

Tại hội thảo, công ty đã giới thiệu các sản phẩm như máy cày, máy thu hoạch lúa và một số sản phẩm chủ lực của công ty cho khách hàng tham khảo. Đồng thời, thông tin những lợi thế, tiện ích, giá cả, chương trình khuyến mãi khi mua sản phẩm.

Ông Lê Viết Quyền, Phó Giám đốc Agribank chi nhánh Hậu Giang cũng đã thông tin chính sách tín dụng cho khách hàng khi mua sản phẩm phục vụ sản xuất nông nghiệp của Công ty TaTa sẽ được áp dụng vay vốn ưu đãi theo Nghị định 55/2015/NĐ-CP về chính sách tín dụng phục vụ phát triển nông thôn và theo Quyết định 68/2013/NĐ-CP về chính sách hỗ trợ nhằm giảm tổn thất trong nông nghiệp. Trong đó, hỗ trợ 100% lãi suất trong 2 năm đầu và 30% lãi suất cho năm thứ 3.

Mục tiêu của hội thảo lần này nhằm thúc đẩy hoạt động kinh doanh của mỗi bên và cung cấp sản phẩm máy móc nông nghiệp chất lượng cao đến khách hàng, góp phần phục vụ cơ giới hóa nông nghiệp, nâng cao chất lượng, hiệu quả và xây dựng một nền nông nghiệp xanh, sạch, ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất…

Tin, ảnh: T.XOÀN

Nguồn: baohaugiang.com.vn

Các bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *